Cơ hội học tập tại thủ đô của Australia

Xem kết quả: /  số bình chọn: 14
Bình thườngTuyệt vời 
Hội thảo giới thiệu các trường tại Canberra - thủ đô Australia được tổ chức lúc 9h đến 12h ngày 18/8 tại tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.
Học sinh tham gia hội thảo mang theo bằng cấp, bảng điểm nếu muốn phỏng vấn và xét tuyển tại chỗ. Liên hệ: (08 - 2249 0000, 3835 0133) hoặc tại đây.
Nằm ven bờ hồ Burley Griffin, Canberra an toàn và đa văn hóa. Cơ sở vật chất hiện đại, các công cụ hỗ trợ giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, Canberra có môi trường tốt cho học tập. Thủ đô là nơi hội tụ lực lượng lao động được đào tạo tốt với mức thu nhập bình quân đầu người cao ở Australia. Đồng thời, chỉ số giáo dục và tỷ lệ người có việc làm đứng đầu tại Australia.
Thành phố hiện có 7 cơ sở giáo dục chính cung cấp các khóa học đa dạng, phong phú, phù hợp mọi yêu cầu của hơn 8.000 sinh viên quốc tế đang theo học từ các khóa tiếng Anh, trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học.
02
Australian National University (ANU) được thành lập vào năm 1946, là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới và tại Australia (theo đánh giá của QS World University Rankings). Trường liên tục được sách Good Universities Guide xếp hạng năm sao về danh tiếng, bằng cấp, đội ngũ giảng viên, mức lương khởi điểm của sinh viên và cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng sau khi tốt nghiệp.
University of Canberra (UC) được thành lập năm 1968, trường có phong cách trẻ trung và năng động. UC luôn khuyến khích và chú trọng đến việc học tập, sáng tạo của sinh viên. Căn cứ theo số liệu đánh giá của Bộ giáo dục khoa hoạc và đào tạo Australia, UC nằm trong top 10 các đại học hàng đầu Australia. Thứ hạng này dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá gồm: sự hài lòng, mức độ thành công và chất lượng sinh viên của sinh viên sau khi tốt nghiệp.
University of Canberra College (UCC) và Australian National University College (ANUC) có cơ sở giảng dạy được đặt trong khuôn viên đại học của mình. Trường giúp các sinh viên quốc tế tiếp cận nền giáo dục đại học nhanh chóng và thuận lợi hơn thông qua các chương trình tiếng Anh và các khóa liên thông vào đại học
 
Canberra Institute Technology (CIT) có nhiều cơ sở giảng dạy và cũng là trường lớn đào tạo các khóa học được công nhận quốc tế từ bậc chứng chỉ, cử nhân cao đẳng đến sau đại học với 89% sinh viên ra trường đều có việc làm. Trường giảng dạy nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, kinh doanh, quảng cáo, marketing, thiết kế, kỹ thuật, làm tóc, du lịch, nấu ăn...
Canberra Government Schools (ACT DET) là khối trường trung học Công lập bang. Trường mang đến cho học sinh các chương trình học tập chất lượng cao trong một môi trường hỗ trợ và chăm sóc chu đáo giúp học sinh tích lũy vốn kiến thức. Số lượng học sinh sau khi học xong lớp 12 tại được được vào đại học cao. Bằng tốt nghiệp Trung học của ACT được công nhận ở tất cả các trường đại học Australia. Trường có các khóa Anh ngữ được thiết kế phù hợp với khả năng của từng học sinh.
Dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế gồm: cung cấp thông tin trước khi lên đường, đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở, hỗ trợ Anh ngữ, tư vấn môn học, nghề nghiệp, thông tin về các trường đại học, sức khỏe, giám sát việc học và gởi các kết quả học tập cho phụ huynh.
 
theo: vnexpress
 

Tin giáo dục

Câu chuyện tựu trường ở ngôi trường mới xây

Câu chuyện tựu trường ở ngôi trường mới xây

Mặc dù chưa có sách vở, đồng phục, cặp sách mới cho năm học, nhưng Trần Anh Tuấn, học sinh Trường tiểu học Quyết...

Học bổng từ trường SolBridge, Hàn Quốc

Học bổng từ trường SolBridge, Hàn Quốc

Hội thảo du học Hàn Quốc và cơ hội học bổng 70% học phí cùng trường kinh doanh quốc tế SolBridge được tổ chức...

Cơ hội học tập tại thủ đô của Australia

Cơ hội học tập tại thủ đô của Australia

Hội thảo giới thiệu các trường tại Canberra - thủ đô Australia được tổ chức lúc 9h đến 12h ngày 18/8 tại tòa nhà...